UCE công ty tên đầy đủ là thành phần siêu âm và thiết bị một trong những công ty hàng đầu chuyên về lĩnh vực siêu âm nằm ở Bắc Kinh, Trung Quốc là ai. Chúng tôi luôn cam kết thực hiện một cách dễ dàng cho tất cả người dùng của mình trong khi họ sử dụng siêu âm và thực hiện tất cả các hỗ trợ công nghệ cần thiết.
 
   Tại UCE, siêu âm đầu dò, siêu âm máy phát điện, siêu âm sạch hơn, áp điện gốm, siêu âm lò phản ứng và siêu âm thiết bị, công suất cao sonochemical hệ thống là chính của chúng tôi dịch vụ mục đích, các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất, cũng tuyệt vời dịch vụ bán hàng cho bạn luôn.
 

Chúng tôi xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ, Châu Á, Châu Đại Dương, thậm chí châu Phi. chẳng hạn như Ý, Slovakia, Holand, Pháp, Đức, Croatia, Slovenia, Thụy Sĩ, Bồ Đào Nha, Hoa Kỳ, Moxico, Ireland, Philipin, Ấn Độ, Indonesia, Bờ Biển Ngà, v.v.
 
Chúng tôi tin tưởng rằng công ty UCE sẽ trở thành sự thật với thương hiệu toàn cầu và sự hỗ trợ của bạn là quan trọng nhất và tích cực đối với chúng tôi, Chúng ta hãy đi đến ngành công nghiệp siêu âm!